Hỗ trợ trực tuyến
Mr Chương: vanchuong.cc@gmail.com
0974205429
Kế toán
02466526159
Đối tác
Tủ 2-8oCtu lanh 25quangcao trai2tu lanh 4
Thống kê truy cập
Slide 04slide1slide 5
Quảng cáo
qcphai

Pipet tự động Boeco và pipet Pasteur

Pipet tự động Boeco và pipet Pasteur
Bạn đã nắm rất chắc những kiến thức về pipet pasteur? Vậy thì hãy thử so sánh ống hút nhỏ giọt này với pipet tự động nhé!

Tư duy so sánh là một phương pháp thúc đẩy sự tiến lên của nhân loại nói chung, và cũng là động lực cho các phát minh ra đời, dựa trên nguyên tắc phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu và giải phóng sức lao động của con người. Chúng ta đã tìm hiểu về Pipet Pasteur qua nhiều bài viết. Hôm nay, cachi.com.vn xin được giới thiệu với bạn đọc về một dụng cụ tân tiến của thời đại trong phép đối sánh với pipet Pasteur. Đó chính là Pipet tự động Boeco.

 

Giới thiệu về pipet tự động

 

Sản phẩm này có nguồn gốc từ hãng Boeco. Đây là một thương hiệu danh tiếng của nước Đức – một cường quốc công nghệ và công nghiệp trên thế giới. Sản phẩm của Boeco rất đa dạng, ngoài pipet tự động (tên tiếng Anh là pipet aid), hãng còn cung cấp các mặt hàng khác như bếp đun bình cầu, cân sấy ẩm, máy luân nhiệt nhân gen, máy ly tâm…

 

pipet-tu-dong

Ngày hôm nay, xin được giới thiệu những nét khái quát về pipet tự động Boeco. Như đã từng giới thiệu trong nhiều bài viết, các phòng thí nghiệm nghiên cứu về vi sinh vật gây bệnh đều nghiêm cấm việc hút pipet bằng miệng. Các giải pháp thay thế an toàn là dùng quả bóp bằng cao su, quả bóp hút an toàn 3 van, đặc biệt và hiện đại nhất là dùng pipet hút tự động. Ưu điểm của dòng sản phẩm bày là gì? Đó là việc lấy mẫu trở nên nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng và không bị gián đoạn, đảm bảo chính xác với 2 nút bấm.

Các nhà thiết kế đã vô cùng tinh tế khi để cho ống hút được lắp an toàn với bộ chuyển đổi.

Ngoài ra, dụng cụ này dùng pin và có màn hình hiển thị LED.

Pipet Boeco có các loại dung tích đổ từ  0,1 đến 100 ml, trong đó pipette 50ml có thể được lấy nhanh chóng trong vòng chưa đầy 10 giây.

Thêm vào đó, Pipet Boeco  là ống hút 1 kênh, tự động điều chỉnh thể tích mẫu, nút nhả típ tự động phòng tránh khả năng nhiễm mẫu và an toàn cho người sử dụng. Tất cả các loại pipet có dung tích khác nhau đều  có bước nhảy thang đo là 5µl.

 

Pipet Pasteur – đối thủ của pipet tự động

 

Pipet Pasteur là dụng cụ thí nghiệm để lấy mẫu thí nghiệm chính xác, với tên gọi khác là ống hút nhỏ giọt. Dụng cụ này được chia thành hai dạng, dựa trên chất liệu của vỏ bọc, đó là pipet nhựa và pipet thủy tinh, với các thể tích từ nhỏ đến lớn là 1ml,3ml ,5ml. Pipet Pasteur mà Cachi tung ra trên thị trường là hàng nhập khẩu chính hãng từ nước Ý, một trong những thủ phủ rượu vang cao cấp của thế giới. Trong đó pipet nhựa được ứng dụng rộng rãi hơn cả, từ phòng thí nghiệm cho đến trường học và thậm chí là gia đình bởi ống hút nhỏ giọt pipet Pasteur nhựa là công cụ đắc lực phục vụ các bà các mẹ cho trẻ em uống thuốc hay các loại nước. Nguyên nhân của hiện tượng này là do loại dụng cụ này được vô trùng qua tia gamma, giúp đảm bảo độ chính xác của thí nghiệm. Với pipet thể thủy tinh, đầu hút của nó thường được hàn kín bằng nhiệt, trong quá trình thao tác cần dùng kẹp bẻ một phần đầu hút pipet rồi mới tiếp nối pipet vào quả bóp cao su hoay trợ pipet để hỗ trợ. 

 

pipet-pasteur-nhua

 

Như vậy, xét về phương pháp thì pipet Pasteur thủ công hơn pipet tự động Boeco nhưng về độ chính xác thì ống hút nhỏ giọt này đảm bảo không thua kém những công cụ tiên tiến, hiện đại. Dù là loại dụng cụ thí nghiệm nào đi chăng nữa, các bạn cũng cần thực hiện đúng theo những quy tắc cũng như quy trình vệ sinh sau khi sử dụng!

 

Nếu muốn sở hữu sản phẩm đẳng cấp pipet Pasteur đến từ đất nước Italy, quý khách vui lòng liên hệ:

 

Tel: 0466526159                 Mobile: 0974205429

Email: chuonghv2016@gmail.com / chuonghv@cachi.com.vn

Address: Số 3, ngách 394/16, ngõ 394, đường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

Gửi phản hồi

 

Liên hệ
^ Về đầu trang