Hỗ trợ trực tuyến
Mr Chương: vanchuong.cc@gmail.com
0974205429
Kế toán
02466526159
Đối tác
Tủ 2-8oCtu lanh 25quangcao trai2tu lanh 4
Thống kê truy cập
Slide 04slide1slide 5
Quảng cáo
qcphai
DỊCH VỤ

Kính chào Quý khách!

Qua thực tế triển khai bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị, chúng tôi nhận thấy rất nhiều đơn vị khác hàng có các thiết bị không phát huy hết công dụng của nó. Có rất nhiêu nguyên nhân nhưng một số nguyên nhân làm cho thiết bị không phát huy hết tác dụng của nó. Cụ thể:

  1. Thiết bị khi lắp đặt một thời gian không được bảo dưỡng định kỳ, hoặc bảo dưỡng không đúng kỹ thuật dẫn đến tình trạng lỗi nên thiết bị hầu như không hoạt động được, nếu có hoạt động được thì không phát huy hết công dụng.
  2. Một số thiết bị khi mua về không đầy đủ phụ kiện của nó làm cho thiết bị thiếu điều kiện để hoạt động.
  3. Thiết bị lắp đặt trong điều kiện không đảm bảo kỹ thuật. Ví dự như về độ ẩm, hầu hết tất cả đều không đạt tiêu chuẩn, điều đó cũng do khí hậu, quan trọng nhất là phòng đặt thiết bị không đạt tiêu chuẩn.Một số yêu tố khác: nhiệt độ, độ rung, bụi, hóa chất,...
  4. Một nguyên nhân nữa là trong quá trình sử dụng, người sử dụng không thường xuyên làm vệ sinh thiết bị dẫn đến hóa chất, mẫu, dung dịch ,... bám chặt vào máy lâu ngày dẫn đến hỏng hóc thiết bị.
  5. Một số nguyên nhân khác,...

Trước nhu cầu của các phòng thí nghiệm, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật CaChi mở dịch vụ nhận bảo dưỡng thiết bị trọn gói, đảm bảo thiết bị hoạt động tốt và đạt hiệu suất cao, đáp ứng như cầu sử dụng của người dùng trực tiếp.

Công ty chúng tôi sẽ nhận bảo dưỡng thiết bị theo định kỳ tháng, năm tất cả các thiết bị trong phòng Lab và thiết bị khác theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp các phụ kiện, vật tư tiêu hao thay thế cho các thiết bị phòng thí nghiệm với chất lượng, giá tốt nhất.

Liên hệ
^ Về đầu trang