Hỗ trợ trực tuyến
Mr Chương: vanchuong.cc@gmail.com
0974205429
Kế toán
02466526159
Đối tác
Tủ 2-8oCtu lanh 25quangcao trai2tu lanh 4
Thống kê truy cập
Slide 04slide1slide 5
Quảng cáo
qcphai

Bể rửa siêu âm gia nhiệt Elma S100H

Bể rửa siêu âm gia nhiệt Elma S100H
Bộ phận gia nhiệt là chi tiết quan trọng của một bể rửa siêu âm cao cấp. Cùng tìm hiểu về bể rửa siêu âm gia nhiệt Elma S100H!

Trong một bài viết gần đây, Cachi đã từng giới thiệu với bạn đọc danh sách những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hiệu quả hoạt động của bể rửa siêu âm. Một trong những số đó là bộ phận gia nhiệt, một chi tiết vô cùng thú vị. Ngày hôm nay, xin được “mổ xẻ” một thiết bị làm sạch có gắn bộ phận gia nhiệt. Đó chính là bể rửa siêu âm có cái tên vô cùng ấn tượng - Elma S100H!

 

Giới thiệu về nguồn gốc sản phẩm

 

Chủ thể của bài viết là dòng sản phẩm của hãng Elmasonic, một thương hiệu vô cùng nổi tiếng của Cộng hòa Liên Bang Đức. Elmasonic liên tục cho ra đời những sản phẩm mới để phục vụ khách hàng và bắt kịp thời đại. Trong đó, Elmasonic nổi tiếng thế giới với dòng Model S, và Elma S100H là một trong số đó. Seri sản phẩm Model S của Elmasonic vô cùng đa dạng với 16 kích thước bể chứa khác nhau (từ 0.5 đến 90 lít dung tích điền đầy), và Elmasonic S100H có sức chứa là 9.5 lít.

 

 

Sự hiện đại của Elmasonic S100H

 

 

Với cơ chế hoạt động ưu việt, sản phẩm này thuộc dòng bể rửa siêu âm kĩ thuật số. Sự tinh vi của Elmasonic S100H nằm ở những điểm sau đây:

Về cấu tạo của sản phẩm, bể rửa siêu âm này chịu sự điều khiển của bộ vi xử lý. Thêm vào đó, tính năng Sweep sẽ tối ưu hóa phân chia, sắp xếp trường sóng âm tại lòng bể chứa qua điều biến tần số.

Giao diện hoạt động vô cùng thân thiện với bảng điều khiển rõ ràng, chống văng nước. Bạn sẽ dễ dàng quan sát sự biến thiên nhiệt độ của máy qua màn hình LED cho biết nhiệt độ cài đặt cũng như thực tế. Đồng thời, từ bộ phận này, bạn còn có thể  nắm được thời gian của quá trình làm sạch. Bạn có thể thay đổi nhiệt độ từ 30 đến 80 độ C với 1 bước điều chỉnh là 5 độ C. Xuyên suốt quá trình bể rửa siêu âm chạy, nhiệt độ luôn luôn được kiểm soát chặt chẽ.

 

be-rua-sieu-am-gia-nhiet

Bạn cũng có thể chủ động cài đặt thời gian trong khoảng từ 1 -30 phút nhờ nút vặn.

Về chất liệu của sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với Tay cầm bằng plastic, bể chứa, giá (rỏ) cũng như vỏ bọc đều được làm từ thép không gỉ, bấp chấp thời tiết nồm, nóng ẩm của Việt Nam.

Với cấu trúc hiện đại như vậy, hiệu quả vận hành của Elmasonic S100H ra sao? Về hiệu quả làm sạch, máy tự động khử độc, bài trừ độc tố theo chu trình. Bể hoạt động với môi trường tần số cao 37 kHz, và  công suất gia nhiệt là 400W. Nhắc lại chút về bộ phận gia nhiệt, chức năng của nó là làm nóng lượng dung môi có trong bể chứa, có thể chạm nấc 80 độ C phụ thuộc vào từng dòng máy.  Dựa trên cảm biến nhận biết nhiệt độ và phần công suất gia nhiệt, chúng sẽ tự đo nhiệt lượng của dung dịch trong từng thời điểm.  Từ đó gia tăng nhiệt độ sao cho phù hợp với các mục đích sử dụng.

 

Ứng dụng của sản phẩm

 

Với những tính năng tuyệt vời, có thể hoạt động trong môi trường đòi hỏi cao, Elmasonic S100H có thể phát huy công năng ở phòng thí nghiệm, phòng khám nha khoa, xưởng chế tạo kính mắt, kim hoàn hay xưởng sửa chữa đồng hồ, xưởng dịch vụ thậm chí là trong một số ngành  công nghiệp mà sản phẩm đầu ra không vượt quá kích cỡ cho phép (thường thì người ta sẽ sử dụng bể rửa siêu âm công nghiệp).

Elmasonic S100H thật xứng danh là sản phẩm uy tín cho người dùng. Để mua được các loại bể rửa siêu âm cơ hay kĩ thuật số của cachi.com.vn, mời bạn đọc liên hệ theo thông tin:

 

Địa chỉ: Số 3, ngách 394/16, ngõ 394, đường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0466526159                 Mobile: 0974205429

Email: chuonghv2016@gmail.com / chuonghv@cachi.com.vn

 

 

 

 

 

 

Gửi phản hồi

 

Liên hệ
^ Về đầu trang